Tỷ lệ USD / CAD không thể kiểm tra mức cao trong tháng 10 một lần nữa trước cuộc họp của BoC

Tỷ lệ USD / CAD không thể kiểm tra mức cao trong tháng 10 một lần nữa trước cuộc họp của BoC

Cuộc bỏ phiếu Brexit đã chứng tỏ là một người thay đổi cuộc chơi rất lớn. Tuy nhiên, sẽ không có nhiều sự lựa chọn để thực hiện vì nó được dự đoán rộng rãi để giữ nguyên lãi suất. Tuy nhiên, sẽ không có nhiều sự lựa chọn để thực hiện vì nó được dự đoán rộng rãi sẽ giữ nguyên lãi suất. Ngoài lời khai của Powell, chúng tôi còn có lựa chọn lãi suất của BoC. Có vẻ như một tuyên bố công bằng. Mặt khác, báo cáo hiếm khi có ảnh hưởng lâu dài đến giao dịch.

Bạn nên suy nghĩ về việc có thể đủ khả năng để chọn rủi ro mất tiền cao hay không. Rủi ro và sự không chắc chắn như vậy về nền kinh tế vương quốc thống nhất có thể gây ra sự yếu kém hơn nữa của Sterling. Điều này duy trì khả năng tiếp tục ác cảm rủi ro ở châu Âu, đặc biệt là trong thị trường chứng khoán. Điều này đã có tác động sâu sắc đến hành động giá ngắn hạn bằng đô la Mỹ. Chúng tôi thấy sự gia tăng ở các vị trí ngắn và sự suy giảm ở các vị trí dài. Kết quả là, tỷ lệ thay đổi dần dần, ngay cả giữa các cuộc họp. Kết quả là, tỷ lệ quỹ cho ăn dao động một thỏa thuận tốt giữa năm 1979 và 1982.

Rõ ràng, lạm phát cao hơn có xu hướng dẫn đến giá lãi cao hơn. Chúng tôi có thể có biến động cao trong những giờ tới, vì vậy bạn nên cẩn thận vì bạn có thể chịu tổn thất nặng nề nếu bạn sẽ chống lại biến động giá mua. Có nhiều khả năng thị trường đã bắt đầu đưa ra một số quan điểm cắt giảm lãi suất cực đoan hơn sau hậu quả của RBA. Điều này gây ngạc nhiên cho thị trường. Thêm tất cả sự không chắc chắn đó cho người Úc trước một USDollar mạnh hơn và bạn đang sở hữu một thị trường giảm giá trên AUDUSD. Trong trường hợp các dự báo được thỏa mãn, chúng tôi nghi ngờ rằng chúng tôi sẽ quan sát một phản ứng thị trường lớn trong bảng Anh. Hiện tại, chúng tôi sẽ vẫn có phần lạc quan về triển vọng ngắn hạn và mục tiêu cao hơn.

Sau này có thể được thực hiện thông qua massage một mình. Họ cũng sẽ cho bạn biết chính xác bạn có thể tiết kiệm được bao nhiêu. Do đó, để đồng đô la chuyển sang số liệu việc làm, chúng ta sẽ cần phải quan sát một bất ngờ lớn. Điều quan trọng đối với tất cả chúng ta là tập trung vào kết quả của cuộc họp Opec vào cuối tháng 11. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng sự tập trung không quá nhiều vào việc làm tại thời điểm này vì nó là lạm phát. Đó là một cam kết đáng kể. Lý do chính để làm điều này là một kỳ vọng về việc tăng lãi suất cũng quan trọng như chính tỷ lệ tăng thực sự.

Các thương nhân nên tiếp tục theo dõi cực kỳ chặt chẽ về hành động giá Dxy, Nikkei và US 10Y cho hầu như bất kỳ dấu hiệu điều chỉnh ngắn hạn nào. Có vẻ như các nhà đầu tư đã chọn cách thận trọng quá, thanh lý một số vị trí dài gần đây của họ vì họ có thể chờ đợi các gợi ý và manh mối cập nhật liên quan đến chính sách tiền tệ. Bạn có thể loại bỏ tất cả tiền ký gửi của bạn. Năm đầu tiên cầm quyền của ông đã bị ảnh hưởng bởi sự tăng trưởng thấp và bạo lực gia tăng, tuy nhiên loại sự kiện này có phần nghi lễ hơn và không có khả năng ảnh hưởng đến thị trường. Phạm vi giao dịch cũng tăng 14% trái ngược với cùng kỳ năm ngoái. Nếu bạn đang suy nghĩ về việc bạn có nên sửa chữa tỷ lệ thế chấp của mình bây giờ hay không thì việc đọc phần còn lại của bài viết ngắn này có thể giúp bạn quyết định. Chúng tôi sẽ nhận được một cái nhìn vào các chỉ số nhà ở bổ sung vào tuần tới.

Trong trường hợp các chiến thuật bóng khó khăn về thuế quan là bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy nó sẽ là một cuộc đàm phán khó khăn. Đang gây áp lực giảm dòng trung vị (lml) của cây chĩa giảm dần màu xanh, nhưng chúng ta sẽ cần chờ phản ứng của nó, để chắc chắn rằng chúng ta đang đi đúng hướng. Sau đó tại Hoa Kỳ, ngoài lời khai của Powell, chúng tôi còn nhận được những phút thu thập FOMC gần đây nhất. Vùng đó trước đây được coi là hỗ trợ tốt vào ngày 24 tháng 7, tuy nhiên lần này nó có thể sử dụng mức kháng cự, có thể làm chững lại tỷ lệ trong một thời gian. Cho đến nay, có rất ít dấu hiệu cho thấy hàng xuất khẩu từ Trung Quốc bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến thương mại của quốc gia với Hoa Kỳ. Tuy nhiên, do anh ta nổi tiếng vì đã tắt kịch bản nên có một xác suất nhỏ rằng các bình luận của anh ta ảnh hưởng đến MXN. Và rồi tôi bắt đầu tự hỏi.

Poloz đã từng ghét nhãn hiệu này, hoặc một ẩn ý khác mà anh ta có xu hướng đối với bất kỳ sự thiên vị chính sách nào. Các loonie rất có thể sẽ được điều khiển bởi bất kỳ tín hiệu nào liên quan đến xác suất tăng lãi suất trong cuộc họp sau, vào tháng 1. Một trở ngại rất lớn trước cuối năm nay sẽ là việc đàm phán lại NAFTA dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào cuối tháng 8. Với suy nghĩ đó, có một rủi ro lớn là họ cần theo dõi chặt chẽ. Các sắc lệnh không tìm thấy nhu cầu kích thích tài khóa sẽ không thấy nó sau báo cáo ngày hôm nay, và những điều mà gần như tất cả mọi người bên ngoài nước Đức vẫn sẽ làm.