Triển vọng giá đô la Úc: AUD / USD đảo ngược?

Triển vọng giá đô la Úc: AUD / USD đảo ngược?

Triển vọng giá đô la Úc: Cuộc chiến đảo ngược USD / AUS hoặc tiền tệ? Thị trường Forex luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các nhà đầu tư; đến nỗi nhiều thương nhân tiếp tục mất số tiền rất lớn.

Nhưng lần này, có một lo ngại ngày càng tăng rằng tỷ giá hối đoái đang bị thao túng. Một số nhà giao dịch tiền tệ lo ngại rằng đồng đô la Úc có thể giảm hơn dự báo trước đó. Và họ tin rằng đồng đô la có thể giảm so với đô la Mỹ.

Điều này thật đáng lo ngại vì nếu điều này xảy ra, sự gia tăng nhu cầu đối với hàng hóa Úc sẽ làm tăng thêm giá hàng hóa và dịch vụ. Nó sẽ như thể nhu cầu tỷ lệ nghịch với nguồn cung.

Nếu đồng đô la giảm giá, đồng đô la Úc có thể tăng hơn gấp đôi so với đô la Mỹ. Hiện tại, đồng đô la Úc đang giao dịch ở mức AUS 0,72 đô la, thấp hơn giá trị của đồng đô la Mỹ. Vì vậy, nếu đồng đô la suy yếu, đồng đô la Úc sẽ vẫn ở mức thấp.

Và có một kỳ vọng rằng đồng đô la sẽ giảm. Tại sao? Bởi vì mức độ không chắc chắn cao và nguy cơ nhiễu loạn tài chính toàn cầu cao hơn.

Có lẽ nó sẽ có tác động lớn đến Úc cũng như các khu vực khác trên thế giới như Hoa Kỳ và Canada. Sẽ có một hậu quả tài chính tiêu cực từ sự không chắc chắn này? Đô la Mỹ có thể mất sức mạnh so với đô la Úc?

Sự gia tăng gần đây của đồng đô la Úc đã được thúc đẩy bởi suy đoán rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể tăng tỷ giá hối đoái. Bằng cách tăng tỷ giá hối đoái, điều này có nghĩa là sẽ có nhu cầu cao hơn đối với hàng hóa Úc. Lợi thế của đồng đô la Úc là nó sẽ có giá trị hơn.

Liệu quyết định của Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ giá hối đoái không? Một số thương nhân nghĩ rằng đồng đô la Mỹ sẽ đánh giá cao, bởi vì chính phủ Hoa Kỳ được cho là đang làm tất cả những gì có thể để làm dịu thị trường tài chính và làm dịu tình hình tài chính.

Bằng cách này, có thể các thị trường sẽ trở nên bình tĩnh hơn rất nhiều và thị trường có thể không phải là mối đe dọa cho cuộc khủng hoảng tài chính. Vì đồng đô la Úc quá yếu, các nhà giao dịch ngoại hối đã kiếm được lợi nhuận lớn trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng tỷ giá hối đoái có thể thay đổi. Và nếu đồng đô la trở nên mạnh mẽ, nó sẽ dẫn đến sự tăng giá của đồng đô la Úc. Khi điều này xảy ra, nó sẽ trở thành mối nguy hiểm lớn cho đồng đô la Úc và các doanh nghiệp Úc.

Các thương nhân nên nhận thức được thực tế rằng đồng đô la Úc có thể giảm so với đồng đô la Mỹ. Một số thương nhân nghĩ rằng đồng đô la Úc có thể giảm xuống mức AUS $ 0,75.

Sẽ tốt hơn cho các nhà giao dịch tránh xa suy đoán về một cuộc chiến tiền tệ. Nếu bạn muốn hiểu về đồng đô la Úc, thì hãy chắc chắn rằng bạn tìm hiểu cách đồng đô la Úc được giao dịch trên thị trường ngoại hối.