S & P 500 dự báo ảm đạm, Nghiên cứu cảnh báo chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm

S & P 500 dự báo ảm đạm, Nghiên cứu cảnh báo chứng khoán Mỹ tiếp tục giảm

Thị trường trên khắp thế giới đang trở nên tích cực hơn và không ai biết được điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Đối với các nhà đầu tư, không có gì thay đổi vì triển vọng của cổ phiếu vẫn còn ảm đạm, vấn đề lớn nhất là chỉ số giá. Có rất nhiều người ngại đầu tư vào thị trường chứng khoán khi giá tiếp tục giảm, nhưng cũng có nhiều người không muốn bán cổ phiếu vì họ không muốn bị lạnh.

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng thị trường chứng khoán rất biến động, nhưng nó thực sự tồi tệ hơn thế. Nó có thể tồi tệ hơn, nhưng những người sợ trở thành người đầu tiên bán hàng thậm chí không thể đưa ra quyết định để thoát ra.

Nói cách khác, ngay cả khi bạn không phải là một trong những người bán, bạn vẫn biết rất nhiều về những gì đang xảy ra trên thị trường chứng khoán. Rốt cuộc, có lẽ bạn đã đọc về những thứ như thị trường tín dụng trở nên tồi tệ hoặc giảm mạnh trong tỷ giá hối đoái. Và, những điều này chưa bao giờ xảy ra trước đây, vậy tại sao nó phải bây giờ?

Vâng, trong những ngày xưa, khi xu hướng thị trường chứng khoán là có thể dự đoán được, có rất nhiều niềm tin vào các nhà đầu tư, đó thực sự là một sự xấu hổ. Nhưng điều đó đã không ngăn được những người bi quan và hầu hết mọi người trên thị trường vẫn đang xem chỉ số giá là vị cứu tinh.

Nhưng nếu bạn không ra khỏi thị trường, thì rất có khả năng bạn sẽ để tiền trên bàn. Đó là bởi vì đã có rất nhiều người đang bán cổ phiếu và bỏ tiền của họ vào một thứ khác. Cách để thoát khỏi thị trường chứng khoán là mua đủ cổ phiếu vào đúng thời điểm để kiếm lợi nhuận lớn khi giá bắt đầu tăng trở lại.

Tất nhiên, sẽ mất một thời gian để bạn có được số lượng cổ phần mà bạn cần để làm cho nó có giá trị. Bạn có thể đã nghe câu nói, ‘mua thấp, bán cao’, nhưng bạn cũng có thể đã nghe về những người bán vì họ không biết điều gì sẽ xảy ra trên thị trường. Nếu bạn là một trong số nhiều người đã bỏ lỡ chiếc thuyền, thì bạn nên sẵn sàng bán cổ phần của mình trên thị trường chứng khoán.

Bạn phải luôn đảm bảo rằng bạn có quyền truy cập vào thông tin đáng tin cậy khi mua cổ phiếu. May mắn thay, có rất nhiều trang web trực tuyến nơi bạn có thể nhận được tất cả các chi tiết mà bạn cần để đưa ra quyết định thông minh. Một vài trang web có các dịch vụ tuyệt vời miễn phí và bạn có thể tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin trên trang web của họ.

Một trong những trang web tốt nhất mà tôi sử dụng thường xuyên là S & P 500. Tôi sử dụng nó mỗi ngày để giúp tôi đưa ra quyết định về các công ty trên thị trường và cách tôi có thể mua vào chúng.

Rất nhiều sản phẩm đầu tư mà tôi đã xem có giá thấp hơn giá trị của chúng. Điều này có thể có nghĩa là rất nhiều thứ, chẳng hạn như quản lý công ty tồi, quản lý kém, quản lý yếu, nghiên cứu kém, v.v.

Nếu bạn tình cờ đi với một công ty đầu tư có lịch sử đầu tư vào những điều sai trái, bạn có thể gặp rắc rối. Ví dụ, họ có thể đã đầu tư rất lớn vào một công ty rượu khi nhu cầu đang giảm dần.

Điều tương tự cũng đúng nếu công ty đầu tư bạn chọn đã có quá khứ rắc rối hoặc gần đây đã bị điều tra vì gian lận. Có thể tốt hơn để tránh đầu tư với họ hoàn toàn.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể kiếm được lợi nhuận, nhưng có nguy cơ mất tất cả tiền khi thị trường chứng khoán bắt đầu giảm. Mặc dù vậy, hãy ghi nhớ điều đó khi bạn cố gắng tìm ra cách thoát khỏi thị trường.