S & P 500 bị tắt tiếng khi Ngân hàng thu nhập chính của Hoa Kỳ trước khi ký kết giai đoạn một

S & P 500 bị tắt tiếng khi Ngân hàng thu nhập chính của Hoa Kỳ trước khi ký kết giai đoạn một

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, thế giới đầu tư đang lạc quan về triển vọng của S & P 500 và tìm kiếm đợt phát hành Giai đoạn một tiếp theo. Phía bán của chỉ số đã thấy rõ chữ viết trên tường, nhưng liệu họ có nên để thị trường làm họ ngạc nhiên?

Đó là một câu chuyện mà chúng tôi sẽ theo dõi chặt chẽ vì hai tháng tới của Chỉ số sẽ chứng kiến ​​những chuyển động kịch tính và kết thúc Giai đoạn Một trong quý ba đến cuối quý ba. Tôi tin rằng đây là nơi các nhà đầu tư lớn hiện tại, nhưng tôi không nghĩ ai sẽ ngạc nhiên về lâu dài.

Vì vậy, điều này có nghĩa gì cho mùa kiếm tiền hiện tại của chúng tôi? Chúng tôi đã thấy những người bùng nổ để rút khỏi thị trường, đặc biệt là kể từ quý đầu tiên của năm nay. Chúng tôi cũng biết rằng những người bùng nổ không tìm kiếm bất kỳ lợi ích nào nữa bởi vì nó quá sớm, và giá trị hiện đang tăng cao hơn bao giờ hết.

Nhưng dường như điều này sẽ không ảnh hưởng đến thị trường bất động sản, và có một số dấu hiệu cho thấy điều này. Một trong số đó là hàng tồn kho nhà ở giảm trong các khu vực chính của đất nước.

Khu vực có tỷ lệ tịch thu nhà cao nhất đang gia tăng, trong khi tốc độ tăng trưởng của quận và mức độ tịch thu nhà đang giảm. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy chúng ta đang ở trong một bình thường mới và sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Thị trường hiện tại đang chậm lại, và nguyên nhân có thể của việc này là do giá nhà giảm do thị trường đang chuyển sang một mức bình thường mới. Nhiều tổ chức tài chính đang thêm séc tiền gửi vào các thị trường này, nhưng điều này không xảy ra nhanh như mọi người mong đợi.

Một điều tôi nhận thấy là có một thành phố lớn không bị chậm lại, và đó là Phoenix, và nó có cùng xu hướng rõ ràng ở tất cả các thị trường bất động sản khác. Dự kiến ​​nó sẽ duy trì như vậy trong một thời gian dài khi dân số ngày càng tăng làm tăng nhu cầu về nhiều đơn vị nhà ở.

Khi mọi người nhìn thấy thị trường nhà đất diễn ra như vậy, họ sẽ mua miễn là nó có lợi nhuận tốt, và nếu nó tiếp tục giảm như trong vài tháng qua, bạn sẽ bắt đầu thấy điều này xảy ra. Thật thú vị khi thấy rằng vấn đề ở đây không nằm ở khu vực thu nhập thấp và mọi người đang chứng kiến ​​giai đoạn tiếp theo của nền kinh tế.

Họ đang thấy rằng họ phải trở về nước và đang chứng kiến ​​việc xây dựng các tàu du lịch và khu nghỉ dưỡng đang được xây dựng ở Trung Mỹ. Tìm kiếm sự suy giảm trong xuất khẩu của Mỹ trong tương lai gần, và điều này có tác động đến các điều kiện kinh tế hiện tại.

Mối quan tâm lớn nhất của tôi trong triển vọng kinh tế hiện tại là S & P 500 tiếp tục giảm. Không có gì cho thấy thị trường sẽ chậm lại bất cứ lúc nào, nhưng tôi nghĩ đây là một trong những lý do chính khiến Index bị suy giảm quá lâu.

Thị trường hiện đang trong một cuộc khủng hoảng tài chính nghiêm trọng đang chờ xảy ra, và tôi tin rằng không có gì có thể được thực hiện để ngăn chặn nó. Thời gian sẽ trả lời, nhưng đây sẽ là một cái nhìn thực tế về thị trường trong tương lai gần.