Nasdaq 100, Dầu thô và các mô hình đầu và vai giai đoạn EUR / AUD

Nasdaq 100, Dầu thô và các mô hình đầu và vai giai đoạn EUR / AUD

Điều quan trọng là đảm bảo bạn hiểu nơi xảy ra mức cao nhất mọi thời đại của Nasdaq 100, Dầu thô và EUR / USD. Những câu trả lời có thể làm bạn ngạc nhiên.

Bạn có thể tự hỏi: “Điều này có liên quan gì đến việc giá sẽ đi đâu? Tôi không hiểu gì về điều này.”

Những người nghiên cứu thị trường chứng khoán biết rằng chúng ta đang ở trong một thị trường tăng trưởng và có xu hướng quên đi khả năng của một thị trường gấu. Nếu bạn là người đã dành phần lớn thời gian giao dịch cổ phiếu của mình, bạn có thể bỏ lỡ một số thông tin quan trọng.

Trong những ngày đầu của Internet, mọi người đều cố gắng đoán giá cổ phiếu sẽ làm gì. Bạn phải có một khung thời gian dài. Mọi người đều quan tâm đến việc theo kịp đám đông.

Bạn cần biết chính xác giá sẽ làm gì vào bất kỳ ngày nào, bởi vì bạn không muốn là người nói với báo chí rằng cổ phiếu của một công ty sẽ tăng hay giảm. Khi có một kiến ​​thức phổ biến rằng ai đó đã đưa ra dự đoán, mọi người bắt đầu chuẩn bị cho điều tương tự, mặc dù họ không nghĩ rằng họ biết đủ về công ty để có một cú hích lớn như vậy.

Bạn không thể đủ khả năng để đặt 95% cơ hội giao dịch có lợi nhuận trên mỗi lần di chuyển. Biết cách làm điều này là vô cùng quan trọng trong thị trường chứng khoán.

Khi bạn học cách làm điều này, bạn có thể hiểu cách thức hoạt động của các kiểu đầu và vai. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi đọc biểu đồ khi bạn có kiến ​​thức này.

Hãy suy nghĩ về các mô hình từ một quan điểm lịch sử. Các dòng tóc dài cho thấy giá cổ phiếu đã ở trong một khoảng thời gian nhất định. Những dòng này sẽ bắt đầu đi lên bởi vì một cổ phiếu đã đạt đỉnh và sẽ tiếp tục di chuyển lên và xuống cho đến khi đạt đến đỉnh mới.

Một đường ngang tương tự như một đường tóc dài, nhưng có nhiều chuyển động hơn. Bạn cũng sẽ thấy rằng các dòng thời gian dài là giá lên hoặc xuống. Không có nhiều thứ để làm với những thứ này.

Hiểu các mẫu đầu và vai là một điều khác. Khi giá không di chuyển trên hoặc dưới đường, đó là một mô hình đầu và vai. Khi nó di chuyển trên hoặc dưới dòng, đó là một mô hình đầu và vai là tốt.

Bạn có thể phải mất nhiều thời gian để đọc các biểu đồ, nhưng với tất cả các trợ giúp có sẵn, bạn không nên có bất kỳ vấn đề nào với các mẫu đầu và vai. Bạn vẫn có thể muốn hiểu các đường trung bình di chuyển hàng ngày, bởi vì những đường này phức tạp hơn các kiểu đầu và vai.

Giá của một cổ phiếu luôn luôn hướng lên và xuống, và Nasdaq và các thị trường khác không khác nhau. Hiểu được thông tin cơ bản và nơi các xu hướng đang diễn ra là điều cần phải học.