Hành vi EUR / USD của Bearish vẫn tồn tại khi tán tỉnh với vùng quá bán

Hành vi EUR / USD của Bearish vẫn tồn tại khi tán tỉnh với vùng quá bán

Các hành vi EUR / USD giảm có tiếp tục tồn tại không? Sự phục hồi gần đây của đồng đô la Mỹ đã gần như biến mất và EUR / USD đang phải chịu nhiều mô hình giảm giá hơn. EUR / USD đã vượt qua vùng quá bán một lần nữa vào ngày 4 tháng 7 và kể từ đó đã mất toàn bộ mặt bằng.

Khi chúng tôi lần đầu tiên nhìn vào mô hình này một vài tuần trước, chúng tôi thấy rằng nó trông giống như một mô hình “giảm giá” sắp biến thành một mô hình tăng giá. Đây là chính xác những gì đã xảy ra. Điều gì có thể gây ra sự suy giảm này? Có một lý do cơ bản cho việc bán tháo bằng USD?

Có hai cách để xem xét các xu hướng này và tìm hiểu xem chúng có dựa trên giá trị hợp lý hay không. Sự khác biệt giữa hai quan điểm này có thể được tìm thấy bằng cách so sánh hành động giá giữa các giai đoạn “tăng giá”.

Nếu chúng ta sử dụng biểu đồ hai kỳ làm tham chiếu, chúng ta sẽ thấy rằng hành động giá ở góc trên bên trái cho thấy có sự phá vỡ rõ ràng trên đường xu hướng giảm. Chúng tôi cũng có thể nhận thấy rằng giá mở cửa đang ở hoặc gần mức hỗ trợ cao hơn.

Nếu chúng ta sử dụng biểu đồ hai giai đoạn phổ biến hơn để kiểm tra xu hướng, chúng ta sẽ thấy rằng hai lần phá vỡ mô hình sắp biến thành xu hướng dài hạn. Khi khu vực bán quá mức được rút ra lần đầu tiên, giá đã lơ lửng ngay dưới đường xu hướng thấp hơn. Ngay khi sự cố xảy ra, giá đã nhảy vào đường xu hướng thấp hơn.

Để đánh giá liệu cặp tiền tệ có sắp vượt lên trên xu hướng hay không, chúng ta nên xem xét tỷ lệ hỗ trợ so với mức kháng cự. Điều này cho chúng ta một dấu hiệu tốt về nơi giá có thể sẽ kết thúc khi sự cố hoàn thành.

Vùng hỗ trợ / kháng cự tỷ lệ này thường nằm xung quanh mức thoái lui Fib lui 52,4% của vùng quá bán. Bạn càng chờ đợi lâu để xem xét việc thoát ra, bạn càng có nhiều khả năng tham gia vào phần tăng giá ở phần trên của biểu đồ và giữ vững sự cố.

Dưới cùng! Các xu hướng ngắn hạn đã được tìm kiếm khá giảm và cơ hội mua rất khó để có được. Bạn có thực sự muốn có nguy cơ không có điểm vào?

Hãy nhớ rằng đây là một xu hướng dài hạn và không có gì ngắn hạn sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận mà bạn đang tìm kiếm. Điểm vào có lợi nhất sẽ là một nơi nào đó gần với đường xu hướng trên và bắt đầu cố gắng kiếm tiền ngay bây giờ.

Nhiều nhà giao dịch đang sử dụng các đường xu hướng để ngừng bán lỗ và đây có thể là một cách tốt để xác định nếu bạn có một đột phá. Đường xu hướng thường đại diện cho sự khởi đầu của một mẫu mới và sẽ cho bạn cái nhìn rất tốt về nơi đầu tư. Những dòng này thường cho thấy có bao nhiêu hỗ trợ có sẵn là tốt.

Đường xu hướng là một công cụ tuyệt vời để xác định các đột phá tiềm năng và phá vỡ mô hình và đây là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch đang sử dụng chúng để xác định đảo ngược xu hướng. Những biểu đồ này khá dễ đọc và nếu được sử dụng đúng cách, có thể cung cấp cho bạn thông tin tuyệt vời.