Giá vàng tăng khi dữ liệu của Mỹ suy yếu hơn rủi ro. Câu chuyện thương mại

Giá vàng tăng khi dữ liệu của Mỹ suy yếu hơn rủi ro. Câu chuyện thương mại

Giá vàng giao dịch thấp hơn để đảo ngược sau khi sức mạnh trước đó. Họ đã tăng phiên thứ tư liên tiếp thứ ba, cao một tuần, nổi bật bởi đồng đô la yếu hơn, trong khi các nhà đầu tư Mỹ dự kiến ​​dữ liệu lạm phát cho bằng chứng về tốc độ tăng lãi suất của Mỹ trong tương lai. Họ đã mở rộng khoản lỗ sớm trong giai đoạn ngay sau khi báo cáo hàng tháng nóng hơn dự kiến ​​về lạm phát của Mỹ được công bố vào sáng thứ Ba. Về mặt kỹ thuật, giá vàng kỳ hạn đóng cửa tháng 8 gần với phiên cao thứ ba.

Vàng tương lai đã kết thúc cao hơn vào thứ Hai, đạt mức cao nhất trong năm tuần để đáp ứng với đồng đô la Mỹ yếu hơn. Trong khi đó, nó đã công bố mức tăng phần trăm lớn nhất trong hơn một năm và hơn US $ 1.300 lần đầu tiên trong một tháng. Họ đã kết thúc cao hơn hy vọng kinh tế yếu hơn của Hoa Kỳ về việc tiếp tục kích thích tiền tệ do Cục Dự trữ Liên bang thúc đẩy. Comex Gold Futures có thể đảo ngược vào thứ ba khi áp lực từ đồng đô la Mỹ tăng lên để hình thành tỷ lệ đóng cửa có khả năng giảm đang hình thành nhu cầu đối với các kim loại quý.

Vàng là không thể làm suy yếu đáng kể sự không chắc chắn trong một bầu không khí như vậy từ một thế giới như vậy, nhưng bây giờ không thể đột nhiên nhìn trộm những người trước đó nhanh chóng quay lại trò chơi. Đạt được hợp âm giảm với đồng đô la Mỹ một lần nữa, vàng dài có vẻ rẻ, ” Stephen Innes, người đứng đầu APAC giao dịch tại OANDA cho biết. Nó đã mở rộng hành động giá hợp nhất của mình thông qua cuộc họp NA sớm và vẫn duy trì khoảng $ 1,275 trong phạm vi giao dịch hẹp. Trong khi nó vẫn ở trong một phạm vi chặt chẽ trong nhiều tháng 11, bạc có vẻ rất tiếc cho các bảng xếp hạng và có thể bất lợi hơn, nhà phân tích Edward Meir của INTL FCStone cho biết. Nó ban đầu tăng mạnh nhưng đã phá vỡ mạnh mẽ sau khi Hoa Kỳ và Hàn Quốc đồng ý xem xét lại một thỏa thuận thương mại với Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump chỉ trích, Seoul nói, với việc nhà sản xuất ô tô Hoa Kỳ đạt được sự tiếp cận thị trường được cải thiện và các nhà sản xuất thép của Hàn Quốc đạt được hạn ngạch thuế quan. nó nhảy vào mặt sau của thông điệp này để đồng đô la Úc tăng giá từ đó “, ông Darvall nói. Nhà phân tích kỹ thuật Wang Tao của Reuters cho biết, vàng giao ngay dự kiến ​​sẽ tăng trong khoảng từ $ 1,343- $ 1,352 mỗi ounce, theo đề xuất của phân tích thoái lui.

Đồng đô la tăng cao hơn so với rổ tiền tệ chính sau ba ngày suy yếu do căng thẳng để giảm bớt một cuộc chiến thương mại toàn cầu. Đồng đô la mạnh hơn và lợi nhuận cao hơn là giảm giá đối với các kim loại quý ràng buộc bằng đồng đô la không mang lại lợi nhuận. Đồng đô la Úc cao hơn sau khi giá vàng tăng và yếu hơn so với dữ liệu dự kiến ​​của Mỹ, điều này gây áp lực giảm giá đối với đồng đô la. Cho đến lúc đó, trừ khi có một tác nhân tích cực đô la khổng lồ không có khả năng vào thứ Sáu trước áp lực kinh tế quan trọng, tôi nghi ngờ mực nước thấp vào thứ Sáu tuần trước ở mức $ 1181, một cây cầu cũng có thể ở xa trong khi các dịch vụ được xếp hàng ở mức $ 1195.

Thị trường đã tăng cao hơn vào cuối cuộc họp khi Mỹ tuyên bố họ đang thay thế một số nhà ngoại giao Nga. Các thị trường tiền tệ chơi khá giống như kịch bản. Cuối cùng, các thị trường vẫn tập trung cá nhân vào triển vọng gián đoạn nguồn cung từ Iran, vốn là động lực chính của giá dầu. Thị trường chứng khoán thế giới đã chứng kiến ​​một số áp lực bán khi căng thẳng địa chính trị gia tăng. Các thị trường chứng khoán châu Âu đã quay trở lại chỉ số Dow Jones của New York để ghi nhận một mức cao mới mọi thời đại trên 20.100 điểm đêm qua. Nhắc nhở: Sau phiên rút ngắn hôm nay, nhiều thị trường chứng khoán phương Tây sẽ đóng cửa vào Giáng sinh vào thứ Tư.

Khi các thị trường và nền kinh tế tự nhiên biến động thông qua các chu kỳ mở rộng và thu hẹp. Thị trường vào thứ Tư đã mong đợi báo cáo lạm phát của Hoa Kỳ do vào tháng Giêng do vào cuối ngày, có thể làm dịu hoặc kích động, mối lo ngại về việc tăng lãi suất nhanh chóng trên toàn thế giới. Mặc dù vịt cho một con rắn CAD mạnh hơn, thị trường không hoàn toàn chỉ có cỏ dại. Là một vài tuần đầy thách thức đối với các nhà đầu tư châu Âu khi thị trường EU vẫn cực kỳ nhạy cảm? Rủi ro tiêu đề khi nỗi sợ hãi ngày càng tăng của sự lây nhiễm ở châu Âu tiếp tục giảm. Các thị trường EU Tài sản của Ý đang quay trở lại vì sự không chắc chắn về cách EU có được ngân sách của Ý làm ​​tăng cái đầu xấu xí của nó.