Giá bitcoin: một coronavirus kép sẽ ảnh hưởng đến BTC như thế nào?

Giá bitcoin: một coronavirus kép sẽ ảnh hưởng đến BTC như thế nào?

Chúng ta đều đã nghe về giá bitcoin và đã nghe về cách đặt giá. Nhiều thứ sẽ đi vào xác định giá là gì. Điều này bao gồm một số yếu tố có thể thay đổi theo thời gian. Một số trong những yếu tố này bao gồm nhưng không giới hạn ở việc mua Mt. Gox và việc ngừng hoạt động giao dịch sau đó trên sàn giao dịch đó.

Ngoài ra còn có một số yếu tố sẽ được xem xét khi xem xét giá bitcoin. Một trong những yếu tố quan trọng nhất là nguồn gốc của tiền tệ. Mọi người thường hỏi, “Làm thế nào sẽ giảm một nửa, coronavirus ảnh hưởng đến BTC?”

Lượng bitcoin mới được tạo ra mỗi ngày được kiểm soát bởi giao thức cơ bản vốn bị mọi người hiểu lầm. Đây là quá trình xác định việc cung cấp bitcoin được chia thành các đơn vị mới nhanh như thế nào.

Một trong những yếu tố biến động nhất sẽ ảnh hưởng đến giá bitcoin là loại tiền mà những người tạo ra chúng đang sử dụng. Nếu họ đang sử dụng đô la làm phương thức thanh toán, giá của đồng tiền sẽ tăng đáng kể vì nhiều đô la sẽ trôi nổi xung quanh.

Ngoài ra, nếu những người tạo ra bitcoin mới đang sử dụng tiền điện tử, giá của các đơn vị mới sẽ giảm đáng kể vì số tiền có sẵn để chi tiêu sẽ ít hơn. Điều này sẽ xảy ra trong cả hai trường hợp, ví dụ, nếu người dùng đang sử dụng bitcoin và các loại tiền “ảo” khác.

Khi ai đó nghĩ về việc bitcoin có đáng giá nhiều tiền hay không, một điều họ nên nhớ là công nghệ trong trường hợp này được gọi là “blockchain” và nó được phát minh bởi các nhà phát triển phần mềm phổ biến có tên Bitcoin “Bitcoin” , hay công nghệ blockchain, là một dự án nguồn mở dựa trên cơ sở dữ liệu phân tán về mật mã khóa công khai, cho phép trao đổi thông tin hiệu quả. Các hệ thống mật mã này được gọi là các dự án “Blockchain”.

Vấn đề hiện tại liên quan đến việc coronavirus sẽ ảnh hưởng đến bitcoin như thế nào và các loại tiền điện tử khác có liên quan đến cách thức một loạt các sàn giao dịch hiện đang hoạt động. Điều quan trọng cần nhớ là không phải mọi trao đổi đều được thiết lập để hoạt động chính xác.

Cái chết gần đây của người tạo ra Bitcointalk.org, Mark “Mark Gox” Jones đã gây ra rất nhiều sự không chắc chắn trong cộng đồng bitcoin. Bởi vì điều này, có thể nhiều người sử dụng nó có thể chuyển sang các lĩnh vực khác của internet.

Một số người đã nói rằng giá sẽ tăng lên, những người khác nghĩ rằng nó sẽ đi xuống. Hầu hết tin rằng giá sẽ giữ nguyên. Lý do đằng sau điều này là không có cách nào để dự đoán chính xác những gì sẽ xảy ra liên quan đến việc sử dụng tiền tệ.

Việc bitcoin là công cụ đầu tiên sử dụng công nghệ blockchain sẽ gây ra tác động đáng kể liên quan đến việc giá bị ảnh hưởng bởi coronavirus như thế nào. Trong một thời gian, đã có tin đồn rằng một số nhà phát triển sẽ kết hợp một cơ chế “tàng hình” mới vào hệ thống. Tuy nhiên, hệ thống này gần đây đã được phát hiện và ngừng hoạt động.

Nhiều người sẽ tin rằng họ sẽ mất phần lớn khoản đầu tư liên quan đến giá bitcoin khi coronavirus được phát hành. Những người khác tin rằng giá sẽ bị ảnh hưởng bởi thực tế là việc sử dụng công nghệ chỉ dành cho những người đã phát triển phần mềm hoặc tự thực hiện giao thức.

Vẫn còn nhiều cách khác để xác định giá sẽ bị ảnh hưởng như thế nào. Các yếu tố khác sẽ bao gồm có bao nhiêu người sẽ sử dụng loại tiền này và mức độ dễ sử dụng cũng như có được nó.