DXY Phục hồi Nhiều tháng thấp nhưng các nhà đầu cơ đang cắt giảm các vị trí ngắn của họ

DXY Phục hồi Nhiều tháng thấp nhưng các nhà đầu cơ đang cắt giảm các vị trí ngắn của họ

Quỹ tương hỗ khô đang cho chúng ta hai từ thực sự có nghĩa là không có tiền để kiếm được trong môi trường thị trường hiện tại: DXY Phục hồi. Giá cổ phiếu của quỹ mới này đã mất 93% giá trị đáng kinh ngạc kể từ đầu năm và các nhà giao dịch ngắn đang trong trạng thái hoảng loạn.

Bạn có phải là một trong những người giao dịch ngắn ở vị trí có Mắt khô không? Nếu bạn là, sau đó bạn biết những gì tôi đang nói về. Với DXY Phục hồi đã giao dịch ở mức hoặc dưới $ 97 mỗi cổ phiếu gần đây vào đầu tháng 7, bây giờ không có cách nào để kiếm tiền.

Tại một thời điểm, cổ phiếu được giao dịch ở mức $ 4 mỗi cổ phiếu. Vì vậy, nó cũng đã giao dịch tốt trên hầu hết các kỳ vọng của quỹ trong năm nay. Dường như người bán ngắn, quỹ phòng hộ hoặc bất kỳ ai khác đã có thể kiếm tiền từ cổ phiếu.

Một lý do khiến những người bán ngắn trở nên lo lắng là những con gấu lớn đã “tấn công” những người bán ngắn và “giao dịch” vị trí dài của họ. Longs cũng đã được rút ngắn vị trí của họ trong thời trang này. Nói cách khác, những người bán ngắn đã giao dịch các vị trí dài của họ và những con gấu lớn cũng tham gia vào hành động này.

Những người bán ngắn có một vài lựa chọn nếu họ muốn kiếm tiền. Họ có thể ở lại khóa học. Không có cách nào mà họ có thể đảo ngược hướng giao dịch mà họ đã thực hiện.

Một lựa chọn khác, mà chúng ta đang nghe nhiều hơn, là thoát khỏi các vị trí ngắn của họ. Tất nhiên, điều đó có nghĩa là tất cả số tiền họ đã đưa vào thị trường, dù ngắn hay dài, sẽ bị đốt cháy.

Tất nhiên, những người quyết định thoát khỏi vị trí ngắn sẽ có một cú hích lớn trên bảng cân đối kế toán của họ, nhưng tỷ suất lợi nhuận của họ thường rất cao. Nếu họ quyết định đi ngắn và bây giờ là một “dài” và ngay cả những người quyết định tiếp tục vị trí của họ có thể thấy rằng lợi nhuận của họ không tốt như họ muốn.

Vì Drys Eyes đang bán quá nhiều cổ phiếu, thật khó để nói thị trường đã thay đổi bao nhiêu. Thị trường, như bạn biết, là tất cả về động lực, và động lực một mình có thể là một kẻ giết người.

Và hãy nhớ rằng, điều cuối cùng mà một người bán ngắn muốn làm là thoát khỏi một vị trí, và sau đó để thấy rằng một quỹ khác đã chọn Drys Eyes trong một giao dịch. Đối với họ, vị trí mới có lẽ là một mất mát, và điều đó cũng có nghĩa là họ đã mất tiền.

Trong một số trường hợp, quần short đang đảm nhận vị trí dài hơn, ngay cả sau khi họ ngừng nhận vị trí ngắn. Họ chỉ muốn đảm bảo rằng họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào trong tương lai.

Tuy nhiên, một số người bán ngắn chỉ nhìn thấy một tỷ lệ nhỏ giá trị của các cổ phiếu Drys Eyes được bán hết. Những con gấu lớn, chẳng hạn, có thể bán một triệu cổ phiếu, hoặc thậm chí ít hơn.

Vì vậy, cho dù bạn là người thấp hay người dài, bạn cần phải cẩn thận, bởi vì vị trí ngắn khổng lồ đó trong Mắt khô có thể có ý nghĩa nghiêm trọng đối với toàn bộ thị trường. Chỉ cần biết rằng bạn không nên bị cuốn vào sự cường điệu và sự kỳ thị rằng nó giống như một quỹ zombie.