Dự báo về đô la Euro: Những con bò đực có vẻ sẽ phá vỡ trên 1.200 khi Euro tiếp tục mạnh lên

Dự báo về đô la Euro: Những con bò đực có vẻ sẽ phá vỡ trên 1.200 khi Euro tiếp tục mạnh lên

Candle stick graph and bar chart of stock market investment trading. Analysis Forex price display on computer screen.

Nếu bạn đang muốn giao dịch Đồng Euro, bạn cần biết một số điều cơ bản trước khi bắt đầu với kế hoạch giao dịch của mình. Bạn sẽ tìm thấy nhiều người đang có một giao dịch tốt và không có manh mối về những gì họ nên làm khi đến thời điểm giao dịch đồng Euro. Họ chỉ đơn giản là tìm đường đến thị trường tiền tệ trực tuyến và thực hiện giao dịch.

Những người quan tâm đến việc tham gia vào thị trường tiền tệ đang mong muốn phá vỡ Dự báo Đô la Euro khi đồng Euro tiếp tục mạnh lên so với Đô la Mỹ. Điều này cho thấy hiện nay có nhiều người tham gia thị trường giao dịch hơn cũng như giá bán trung bình của Euro cao hơn nhiều so với Đô la.

Không quan trọng nếu bạn đã làm điều này trước đây hoặc nếu bạn chưa quen với thế giới giao dịch Dự báo đô la Euro, điều này có nghĩa là những con bò đực đang tìm cách vượt qua mốc 1,2020. Xu hướng này đã tăng lên trong một thời gian và những người đầu cơ giá lên sẽ tiếp tục tăng.

Ngay sau khi xu hướng tăng có vẻ như nó sắp vượt qua mức 1.2020, bạn có thể kỳ vọng rằng giá Euro sẽ bắt đầu giảm và nếu xu hướng tiếp tục, giá sẽ kết thúc dưới mốc 1.2020. Sau đó, giá sẽ tiếp tục quay trở lại nơi bắt đầu và bạn sẽ có thể thấy những con bò đực tiếp tục tăng giá Euro.

Điều này sẽ xảy ra một lần nữa khi những con bò đực tiếp tục xem xét việc phá vỡ Dự báo Đô la Euro. Những người này sẽ tìm đường đến Internet và cố gắng chọn một giao dịch mà họ nghĩ là sẽ vượt qua mốc 1,2020 với hy vọng giá Euro sẽ tiếp tục tăng và họ có thể kiếm được một số tiền lớn.

Khi quan sát những người này, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết họ đều mới tham gia vào thế giới giao dịch và họ không biết mình nên làm gì khi nhận ra rằng Dự báo Đô la Euro sẽ không được giữ vững. Sau đó, họ sẽ cố gắng thực hiện một số động thái trên thị trường tiền tệ và hy vọng rằng giá Euro tiếp tục tăng sẽ dẫn đến một số lợi nhuận.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng những người đang xem đây là thời điểm tốt để kiếm tiền trên thị trường ngoại hối sẽ thất vọng vì khi giá Euro bắt đầu giảm, phần còn lại của thế giới sẽ làm điều tương tự. Sau đó, bạn sẽ thấy rằng giá của Euro đã giảm xuống ở những nơi khác như đồng Yên Nhật và Đô la và sau đó nó sẽ bắt đầu tăng trở lại bằng đồng Đô la.

Có một số cách mà phe bò tìm cách phá vỡ Dự báo Euro. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng điều duy nhất có lợi cho bạn là đảm bảo rằng bạn đang đi trước đường cong và bạn đang thực hiện mục tiêu của mình trước khi những con bò đực thực sự chiếm lấy và bắt đầu đẩy giá Euro xuống.

Lần cuối cùng những con bò đực tìm cách phá vỡ Dự báo Đô la Euro, giá đã rơi ngay vào lòng họ và họ không thực sự có bất kỳ lựa chọn thực sự nào để thực hiện ngoại trừ việc chỉ ngồi lại và xem giá giảm thêm. Nếu bạn là một nhà đầu tư đang tìm cách tận dụng cơ hội này, thì bạn phải biết rằng bạn sẽ phải đi trước đường cong và bạn sẽ cần tìm một số thông tin đáng tin cậy sẽ giúp bạn đưa ra quyết định khi nào là thời điểm thích hợp để bắt đầu giao dịch.

Cách tốt nhất để đi trước đường cong và đưa ra quyết định sáng suốt về thời điểm thực hiện giao dịch là nắm giữ một trang web cho phép bạn xem khi nào và mức độ cao của đồng Euro trước khi nó bắt đầu giảm. và nó sẽ giảm xuống thấp nữa.

Nếu bạn sử dụng phương pháp này thì bạn sẽ có thể biết khi nào phe bò đang tìm cách phá vỡ trên đồng Euro và bạn sẽ có thể thực hiện động thái của mình cho phù hợp trước khi nó xảy ra. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện một số giao dịch rất có lợi nhuận và bạn cũng sẽ có thể xem liệu phe bò có thể giữ cho giá Euro không giảm sâu hơn mức hiện có hay không.