Đô la Mỹ giảm xuống khi S & P 500 Tương lai phá vỡ rào cản chính

Đô la Mỹ giảm xuống khi S & P 500 Tương lai phá vỡ rào cản chính

Là đồng đô la Mỹ hướng đến một mùa thu? Nếu bạn đọc các biểu đồ, bạn sẽ thấy rằng giá vàng cũng đã bắt đầu giảm gần đây. Đây có phải là một phản ứng đầu cơ khác đối với sự thay đổi dài hạn trên thị trường tài chính?

Vâng, thật thú vị để xem khi nào chu kỳ tin tức giảm giá là rõ ràng nhất. Tôi tin rằng điều này sắp trở thành bình thường mới …

Vâng, chỉ số Dow sẽ đạt mức cao kỷ lục khác. Trên thực tế, nó đã đạt đến mức đóng cửa cao thứ ba trong lịch sử của Dow.

Sau đó, chúng tôi nhận được thông báo rằng Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Ben Bernanke muốn tăng Tỷ lệ quỹ của Fed lên 0,75%. Vâng, chúng tôi thực sự đang sống trong thời gian thú vị!

Vì vậy, Dollar đang hướng đến một mùa thu? Câu trả lời là có mạnh mẽ. Thật vậy, Dollar Index đã bắt đầu giảm khỏi ngưỡng kháng cự.

Có một thực tế là nhiều chương trình QE của Fed đã được thực hiện trong gần bốn năm nay và thị trường tăng trưởng toàn cầu vẫn còn hiệu lực. Chỉ số Đô la Mỹ, do đó, cũng đang cho thấy sức mạnh. Đây là tin tuyệt vời cho các nhà đầu tư trên toàn thế giới.

Với các chỉ số mạnh mẽ này chỉ ra một chu kỳ tin tức giảm giá khác đang diễn ra, tôi nghĩ rằng cách duy nhất để vượt lên là tìm cặp tiền tệ tốt nhất và đầu tư vào nó. Nhưng đó không phải là tất cả…

Chúng tôi cũng đã thấy sự yếu kém lớn về vàng và Đô la so với các loại tiền tệ khác như Bảng Anh, Euro, Yên Nhật, Đô la Canada, Đô la Úc và Rand Nam Phi. Tất cả các loại tiền tệ này đang suy yếu. Tại sao?

Nói một cách đơn giản, vàng là một loại tài sản lớn không có sự thay thế đáng kể. Nói cách khác, nếu Dollar Index giảm xuống dưới mức 80%, thứ duy nhất có thể tiến gần đến giá trị của nó là vàng.

Trên thực tế, hầu hết đều tin rằng sự sụp đổ cuối cùng của Đô la Mỹ sắp xảy ra. Tất nhiên, điều này sẽ xảy ra sớm hay muộn.

Ví dụ, Đô la Mỹ sẽ mất một nửa giá trị trước cuối năm nay. Đây đơn giản là một quy tắc kinh tế.

Vì vậy, khi những con bò đực chiến thắng? Nó có thể không phải là khi USD đạt đến mức được thảo luận ở trên. Nó có thể xảy ra trong vài tháng tới khi sự mất giá tiền tệ xảy ra nhưng chỉ khi bạn là một con chim sớm.